lnwshop logo

บทความ

บิกินี่คนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน ไซส์ใหญ่ ชุดวันพีช ทูพีช แบบสปอร์ตแบบสวยๆพร้อมส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ทางร้านจำหน่ายชุดว่ายน้ำคนอ้วน ไซส์ใหญ่ มีให้เลือกหลายแบบหรือจะเป็น บิกินี่คนอ้วน ชุดว่ายน้ำวันพีช ทูพีช swimsuit แบบสปอร์ต แขนขาสั้นหรือยาวเป็นแบบกระโปรงหรือกางเกงสีสันสวยสดใสเหมาะกับไปทะเลหรือไปว่ายน้ำ สนใจสั่งสินค้าติดต่อเราได้หรือ Line ID : fashiontoupdate Line@ : กด linkนี้ https://line.me/R/ti/p/%40fashiontoupdate ยินดีต้อ…
อินเทรนด์… ชุดว่ายน้ำคนอ้วนสไตล์เกาหลี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชุดว่ายน้ำคนอ้วนในในวันนี้มีการผลิตมาหลายสไตล์ หนึ่งในรูปรูปแบบของชุดว่ายน้ำที่สาวร่างใหญ่ชอบนั่นก็คือ ชุดว่ายน้ำคนอ้วนสไตล์เกาหลี ที่นำเทรนด์ทันสมัย ด้วยว่าจะผลิตให้มีแบบสบายๆเหมือนกับว่าเป็นชุดใส่เล่นเดินริมทะเลชิลๆก็ไม่น่าเกลียด แถมยังมีลายสวยๆ อีกด้วย จึงเหมาะกับสาวบิ๊กไซต์ลุคส์หวานๆ แต่ชุดว่ายน้ำคนอ้วนสไตล์เกาหลีโดยส่วนมาก …
รู้ไหมว่าทำไม ชุดว่ายน้ำคนอ้วนของคุณจึงเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลังจากในตอนที่แล้ว หลายคนคงจะเริ่มหายสงสัยแล้วว่าทำไม ชุดว่ายน้ำของตนเองจึงเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว และคงได้ปรับเปลี่ยนตามที่เราแนะนำไปกันบ้างแล้ว สำหรับในตอนนี้ เราจะมาดูกันต่อว่า มีเหตุผลอื่นๆที่ทำให้ชุดว่ายน้ำคนอ้วนของคนเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วอีกบ้าง กับตอนที่ 2 ที่เรานำมาฝากกัน เลือกชุดว่ายน้ำขนาดที่คับจนเกินไป ชุดว่ายน้ำคนอ้ว…
ชุดว่ายน้ำคนอ้วน ปลุกความกล้าในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง +++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับสาวๆที่มีรูปร่างอวบ อ้วน ไม่ว่าจะเป็นอ้วนเฉพาะส่วน หรืออ้วนออกทั้งร่างกาย หลายคนมากที่กลัวการใส่ชุดที่โชว์รูปร่างของตนเอง โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ ซึ่ง กลัวว่าเมื่อใส่แล้วคนจะทัก หรือคนจะแอบจับกลุ่มนินทากัน อันที่จริงแล้ว การที่เราใส่ ชุดว่ายน้ำคนอ้วน นั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่เช่นนั้นแล้ว จะใส่ชุดอะไรเพื่อว่ายน้ำกัน …
เลือกใช้ชุดว่ายน้ำคนอ้วนเสื้อผ้าเด็กชุดว่ายน้ำทอม ให้เหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เรื่องของรูปร่างความรู้สึก ในบางครั้งแล้วเราก็ไม่สามารถเลือกรูปร่างได้ตามใจเรานึกคิดได้ แน่นอนว่า บางคนผอม ถึงแม้จะอยากอ้วน แต่บางคนอ้วนกลับอยากผอม หรือผู้หญิงบางคนมีใจชอบที่จะใส่เสื้อผ้าของผู้ชายมากกว่าใส่กระโปรง แต่ไม่ว่าคุณจะรูปร่างอ้วนหรือผอม สิ่งสำคัญที่สุดนอกจากการมีสุขภาพที่ดี ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีส่วนหนึ่งก็เกิดมาจาก ที่เ…
รู้ไหมว่าทำไม ชุดใส่ว่ายน้ำคนอ้วนของคุณจึงเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ตอนที่ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับใครที่เปลี่ยน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน บ่อยๆ โดยเมื่อซื้อไปใช้ไม่กี่ครั้งก็พบว่า ทั้งยาง ทั้งผ้าเสื่อมสภาพไป ทั้งๆที่ใช้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ซึ่งหากคุณพบกับปัญหานี้อยู่บ่อยๆ นั่นก็แสดงว่า มันอาจเกิดจากการใช้งานหรือการดูแลรักษาแบบผิดๆอยู่ก็ได้ เพราะ โดยปกติแล้ว ชุดว่ายน้ำ จะมีอายุการใช้งานหลายปี แม้ว่าจะใช้ค่อนข้างบ่อยก็ตาม เรา…
ชุดว่ายน้ำของสาวเจ้าไซส์ใหญ่เมื่อไปทะล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อถึงวันหยุดพักผ่อนยาวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์นั้น หลายๆคนจึงคิดต้องการที่อยากจะไปพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัวสาวๆจึงต้องหา ชุดว่ายน้ำ สักชุดไว้สำหรับไปเที่ยวแต่จะหาอย่างไรให้สวยถูกใจ มีสีสันที่สดใสและมีแบบของชุดที่ดูสวยงามแบบเก๋ๆที่ใส่แล้วดูดีเหมาะกับตัว เพราะสำหรับสาว ไซส์ใหญ่ อย่างเราๆ จะหา ชุดว่ายน้ำ ถูกใจสักชุดคงต้องเลือกกั…
ชุดว่ายน้ำใส่สำหรับคนอ้วนสำหรับอ้วนที่อยากเซ็กซี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ต้องยอมรับว่าสาว ๆ อ้วนหรือสาวตัวใหญ่นั้นมักจะมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะอ้วนแต่ดูเซ็กซี่ ทันสมัย แต่บางคนอาจจะดูเรียบร้อย อ่อนหวาน น่ารัก การเลือกใส่ชุดต่างๆจึงแตกต่างกัน รวมถึงการเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนก็เช่นกัน ทว่าสาวอ้วนบางคนอาจจะอยากเปลี่ยนลุคส์เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำ เช่น อยากปรับให้ดูเซ็กซี่บ้าง หรือให้ดูน่ารักหวานๆบ้าง…
ชุดว่ายน้ำคนอ้วน… โทนสีแบบไหนเหมาะกับสาวบิ๊กไซต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สาวอ้วนคงจะเครียดไม่น้อย หากต้องเลือกชุดน้ำว่ายน้ำสวยๆใส่ ยามไปเที่ยวทะเล หรือมีปาร์ตี้ที่ต้องทำกับกลุ่มเพื่อนฝูงในสระว่ายน้ำ เพราะหุ่นที่ใหญ่ทำให้เกิดความนอยด์ว่าต้องเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี เพราะทุกวันนี้มีชุดว่ายน้ำคนอ้วน ให้เลือกเยอะแยะหลายรูปแบบ การเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนที่เหมาะสมนั้น ให้ดูจากรูปร่างของตัวเองเป็นสำคัญก่อน …
ชุดว่ายน้ำคนอ้วนของสาวไซส์ใหญ่กับการไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันการทำงานสำหรับหนุ่ม สาววัยทำงานต้องทำงานกันทุกวัน พอถึงวันหยุดสำหรับหลายๆคน จึงต้องการไปพักผ่อนบ้าง เช่นไปว่ายน้ำใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปทะเลหรือไปภูเขา แต่สิ่งสำคัญของการไปเที่ยวที่พลาดไม่ได้นั้นก็คือ การกินอาหารที่อร่อยของแต่ละแหล่งที่ไปเที่ยว ซึ่งถ้าเดาไม่ผิดหลายๆคนเวลาไปเที่ยวที่ไหนซักทีคงต้องมีการ search หาที่กินอาหาร…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

 

 

 

       


 
 
 
   สั่งส/คทาง FB คลิกที่ภาพเลยค่ะ


New Arrival

Reccommended Items

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม744,118 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด250,156 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

082-7001175

Fashiontoupdate

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก